Ủy ban nhân xã Hưng Thịnh khánh thành trường PTDTBT Tiểu học và trung học cơ sở
Sáng ngày 24/11, UBND xã Hưng Thịnh đã tổ chức lễ khánh thành 09 phòng học trường PTDTBT TH&THCS xã. Tham dự có: đồng chí lã Hoài Nam, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nông Hữu Quyết, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mông Minh Giang, Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nông Văn Dương, Chủ tịch UBND xã; đại diện lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam; cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện; Thường trực HĐND xã, Thường trực UBMTTQVN xã; Lãnh đạo Ban giám hiệu nhà trường, cùng đông đảo thầy c&ocir

Mục tiêu đầu tư xây dựng: Đầu tư xây dựng mới cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu dậy và học của giáo viên, học sinh tại Trường PTDT bán trú TH và THCS Hưng Thịnh, Bảo Lạc, Cao Bằng; từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Quy mô: Đầu tư xây dựng mới các hạng mục: Nhà lớp 9 phòng; Nhà vệ sinh chung; Các hạng mục phụ trợ: (Gồm san nền, sân bê tông). Tổng vốn đầu tư: 5.000.000.000 đồng. Nguồn vốn đầu tư: Vốn do Tổng công ty khí Việt Nam-CTCP tài trợ xây dựng. Đơn vị thiết kế - dự toán: Công ty TNHH tư vấn xây dựng Đoàn Linh. Nhà thầu thi công: Công ty TNHH xây dựng 289 Cao Bằng. Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty TNHH tư vấn xây dựng An Việt.

Một số hình ảnh trong buổi lễ