Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hưng Thịnh
Sáng ngày 22 tháng 8 năm 2022 tại xã Hưng Thịnh, tổ đại biểu HĐND huyện gồm các ông Nông Hữu Quyết, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nông Văn Biểu, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hưng Đạo đã đến tiếp xúc cử tri tại xã Hưng Thịnh, sau kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí lãnh đạo xã, Bí thư chi bộ, trưởng xóm, nhà trường, trạm y tế.

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo tới cử tri xã Hưng Thịnh kết quả kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân huyện; báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 6; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2022 của UBND huyện; báo cáo kết quả hoạt động Hội đồng nhân dân huyện 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tại hội nghị cử tri được nghe đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã báo cáo tình kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2022.

Tại buổi tiếp xúc cử tri xã Hưng Thịnh đã có nhiều ý kiến, kiến nghị đề xuất với đại biểu HĐND huyện về một số vấn đề như: tập trung nguồn lực để xây dựng cơ sở hạ tầng, đường giao thông nội đồng; làm kênh mương; làm cầu qua suối; sửa chữa trường học; địa giới 364 giữa xóm Bản Cuốn xã Hưng Thịnh với xóm Nà Tồng xã Hưng Đạo và xóm Khau Cà xã Sơn Lộ...

Đồng chí Nông Hữu Quyết, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu với cử tri xã Hưng Thịnh, đồng chí Nông Hữu Quyết, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thông tin, làm rõ thêm những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, mong muốn cử tri, nhân dân xã Hưng Thịnh sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri đối với tổ đại biểu HĐND huyện.

Bài và ảnh: Hoa Huấn, Văn phòng-Thống kê